เทคนิคง่ายๆ จากผู้ให้บริการแพ็คสินค้ามืออาชีพ ที่เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์

ในปัจจุบัน มีลูกค้าจำนวนมากที่พึ่งพาการซื้อสินค้าที่จัดจำหน่ายเเบบออนไลน์เนื่องจากมีราคาถูกกว่าซื้อหน้าร้านทั่วไป เเละไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกไปซื้อข้างนอก เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว ผู้ประกอบการที่ค้าขายออนไลน์หลายรายจึงหันมาใช้บริการแพ็คสินค้าจากโรงงานบางเเห่ง เช่น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ครอบคลุมบริการรับจ้างบรรจุสินค้าลงในผลิตภัณฑ์ตามสั่ง รวมไปถึงบริการแบ่งบรรจุผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ยิ่งไปกว่า การเลือกโรงงานที่มีบริการแพ็คสินค้าอย่างมืออาชีพ จะช่วยให้สินค้าของท่านส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ไม่ให้เสียหายระหว่างทางก่อนจัดส่งสำเร็จ

 

บริการแพ็คสินค้า

 

โรงงานที่บริการเเพ็คสินค้า มีเทคนิคการบรรจุสินค้าอย่างไรบ้าง


การแพ็คสินค้าเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ เพราะความคาดหวังของลูกค้า คือ การที่สินค้าอยู่ในสภาพสวยงามและไม่เสียหายระหว่างทาง ซึ่งการเเพ็คสินค้าที่ดีนั้น ก็ยังสามารถรักษาคุณภาพของสินค้าไม่ให้เสียหายจากการเปื้อนฝุ่นละออง ความชื้นหรือแสงแดด อีกทั้งยังทำให้การขนส่งมีความง่ายขึ้น เเละยิ่งหากเป็นสินค้าที่มีลักษณะบอบบางเเตกง่าย สินค้าประเภทของเหลว หรือสินค้าประเภทเครื่องสำอางก็ต้องหาวิธีห่อสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย โดยมีการรวบรวมเทคนิคอย่างง่ายเอาไว้ ดังนี้

 

1. สินค้าที่มีลักษณะเหลว 


มักเป็นสินค้าประเภทครีมบำรุง โลชั่น ออยส์ทาผิว หรือสินค้าที่มีลักษณะเหลวประเภทอื่นๆ ซึ่งสินค้าประเภทนี้หากเเพ็คไม่ดี ก็มีสิทธิ์สูงที่จะเสียหายระหว่างทาง ซึ่งอาจมีสาเหตุจากร้านค้าแพ็คสินค้าไม่แน่นหนา ไม่ห่อพลาสติกกันกระเเทก ประกอบกับพนักงานขนส่งที่ไม่ระมัดระวังระหว่างขนส่งพัสดุ หรือกล่องสินค้าที่ถูกโยนหรือวางทับซ้อนกันหลายๆ ชั้นจนได้รับความเสียหาย จึงต้องมีวิธีเเพ็คสินค้าในเเน่นหนา ดังนี้

 


 1. ปิดผนึกฝาบรรจุภัณฑ์ด้วยสก๊อตเทป

 2. ห่อสินค้าด้วยซองพลาสติกกันของเหลวภายในบรรจุภัณฑ์หกเลอะเทอะ

 3. ห่อสินค้าด้วยพลาสติกกันกระแทกให้เเน่นหนา

 4. ใช้กล่องพัสดุสำหรับห่อสินค้าเท่านั้น เเล้วเเทรกพื้นที่ภายในกล่องด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ให้เเน่น

 5. ปิดผนึกกล่องพัสดุให้แน่นหนาพร้อมแปะป้ายเตือนระบุว่าเป็นสินค้าแตกง่าย ห้ามวางของทับเด็ดขาด

 6.  

 

 

2. สินค้าประเภทเครื่องสำอาง


เป็นสินค้ายอดนิยมที่ลูกค้ามักสั่งเป็นจำนวนมาก จึงต้องมีการเเพ็คสินค้าประเภทนี้ทุกวัน เเต่เครื่องสำอางเป็นสินค้าที่บอบบาง เสี่ยงเเตกหักได้ง่าย เช่น อายแชโดว์ บลัชออน ตลับแป้ง เเปรงเเต่งหน้า กระจก บริการแพ็คสินค้า หากถูกกระทบกระเทือนอย่างแรงระหว่างขนส่ง เเต่ถ้าหากมีการใช้บริการเเพ็คสินค้า ผู้ประกอบก็สามารถมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของท่านจะไปถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยเเน่นอน โดยมีเทคนิคในการเเพ็ค ดังนี้

 


 1. ปิดผนึกฝาบรรจุภัณฑ์ด้วยสก๊อตเทป

 2. นำสินค้าใส่ในซองพลาสติกที่มีความหนา เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างขนส่ง

 3. หุ้มสินค้าด้วยพลาสติกกันกระแทกให้เเน่นหนา

 4. ควรใช้กล่องพัสดุใส่สินค้าเท่านั้น เสริมพื้นที่วางให้แน่นด้วยก้อนกระดาษเพื่อเพื่อลดแรงกระแทกระหว่างขนส่ง

 5. ผนึกกล่องสินค้าให้แน่นหนาพร้อมแปะป้ายเตือนระบุว่าเป็นสินค้าแตกง่าย ห้ามวางของทับเด็ดขาด

 6.  

 

 

บริการบรรจุสินค้าลงบนผลิตภัณฑ์


บริการเเพ็คสินค้า

 

จะเห็นได้ว่าสินค้าประเภทที่ยกตัวอย่างมา ค่อนข้างมีความบอบบางเป็นพิเศษ หากมีการไม่ระมัดระวังในเเพ็ค ก็อาจจะเสียหายก่อนถึงมือลูกค้าได้ เเต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยบริการเเพ็คสินค้าจาก บริษัท เอ.ดี.เอส.แพ็คเกจจิ้ง แลบ จำกัด ผู้ให้บริการบรรจุสินค้าลงบนผลิตภัณฑ์ รับจ้างแบ่งบรรจุเครื่องมือแพทย์ รับชริ้งแร็พ รับปิดฝาฟอยล์ รับยิงบาร์โค้ดลงบนผลิตภัณฑ์ รับยิงวันที่ลงบนผลิตภัณฑ์ รับแบ่งบรรจุเครื่องหอม รับจ้างผลิต OEM รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง รับแพ็คสินค้า รับแพ็คอาหารเสริม แบ่งบรรจุเครื่องสำอาง รับแพ็คขวดยาหยอดตา ขึ้นรูป pvc แพคเกจจิ้ง

 

 

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

adspackaginglab.pagesthai.com

 

www.adspackaginglab.com


 

-------------------------------------------------------

 

บทความที่เกี่ยวข้อง


- 5 ประเภทสกินแคร์ยอดนิยมที่ต้องรู้ ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

มาทำความรู้จักเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ (Package)

ปัจจัยการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เทคนิคง่ายๆ จากผู้ให้บริการแพ็คสินค้ามืออาชีพ ที่เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์”

Leave a Reply

Gravatar